Hoạt động đơn vị

Sắp diễn ra hội thảo trực tuyến về chứng nhận FDA và CE khi xuất khẩu thiết bị y tế sang Hoa Kỳ và Châu Âu

21/05/2020

Trước tình hình dịch bệnh Covid 19 vẫn đang diễn ra phức tạp tại khu vực Châu Âu, Châu Mỹ khiến nhiều quốc gia tại những khu vực này phải đẩy mạnh việc nhập khẩu khẩu trang và các trang thiết bị bảo hộ y tế. Tuy nhiên, để sản phẩm xuất khẩu được phải đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn và thủ tục phức tạp.

Vĩnh Phúc xử phạt 80 triệu đồng, buộc nộp lại số thu lợi bất hợp pháp 36 triệu đồng đối với 2 đối tượng vi phạm sản xuất khẩu trang y tế giả

21/05/2020 - Thực hiện chỉ đạo của Cục trưởng Cục QLTT Vĩnh Phúc về kiểm tra, kiểm soát thị trường phòng chống dịch COVID-19. Ngày 12/03/2020, Đội QLTT số 7 đã chủ trì phối hợp với Đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh Vĩnh Phúc tiến hành kiểm tra hộ kinh doanh Nguyễn Tất Thành, địa chỉ xã Quang Yên, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc.

20/5/2020: Xác định nhiệm vụ dài hơi với "cuộc chiến" chống COVID-19

20/05/2020 - Công tác kiểm tra, kiểm soát phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của lực lượng QLTT từ 12h00 ngày 19/5 đến 12h00 ngày 20/5/2020 về diễn biến thị trường tại các cơ sở kinh doanh cơ bản đã chấp hành nghiêm việc niêm yết giá và bán theo giá niêm yết. Các siêu thị, cửa hàng tiện ích tăng lượng dự trữ hàng hóa nên nguồn cung các mặt hàng lương thực, thực phẩm tương đối đầy đủ. Kết quả kiểm tra, xử lý

Tìm cách khai phá hiệu quả hơn thị trường Ấn Độ và Nepal

20/05/2020 - Sáng ngày 20/5/2020, Cục Xúc tiến thương mại (XTTM) đã phối hợp với Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ, Hội người Việt Nam tại Ấn Độ và Nepal và Phòng Thương mại và Công nghiệp các Nhà nhập khẩu Ấn Độ tại Việt Nam tổ chức Hội thảo trực tuyến “Xúc tiến thương mại thông qua Cộng đồng người Việt Nam tại Ấn Độ và Nepal”.

Đồng chí Trương Hòa Bình, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ làm việc với Ban Chỉ đạo 389 thành phố Hà Nội

20/05/2020 - Ngày 19/5/2020, Ban Chỉ đạo 389 thành phố Hà Nội đã báo cáo đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Trưởng Ban chỉ đạo quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả (Ban Chỉ đạo 389 quốc gia) về công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trong thời gian qua, nhất là trong thời gian phòng, chống dịch COVID-19.